- 8:45:28
0993 98 86 89

Giới thiệu

Hoàng Minh Tech trân trọng kính chào quý khách!

Quý khách hàng thân mến,

Với đội ngũ quản lý và kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc tại các hãng CNTT hàng đầu thế giới như DELL, HP, Sun,... Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý!

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoàng Minh Tech sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ vượt trội sau:

- Hệ thống an ninh: Camera quan sát, hệ thống chống trộm, hệ thống cảnh báo, bộ đàm, ...

- Hệ thống mạng: Tùy theo nhu cầu của Công ty, triển khai và lắp đặt hệ thống mạng cho toàn bộ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng

- Hệ thống Phòng cháy chữa cháy: Triển khai xây dựng hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các tòa nhà, trung tâm thương mại,...

- Các dịch vụ khác như: thiết kế và triển khai website, triển khai phần mềm mã nguồn mở, triển khai quản trị hệ thống mạng Windows, Unix (Linux, Sun Solaris, HP,...)

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất!

 

+ CAM KẾT CỦA HOÀNG MINH TECH:

           - Cam kết 100% hàng chính hãng

           - Cam kết 100% hàng mới

           - Cam kết 100% đổi mới sản phẩm bị lỗi trong vòng một năm

           - Cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất

           - Dịch vụ lắp đặt nhanh và thẩm mỹ

           - Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất Hồ Chí Minh

           - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

           - Mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

+ GIỚI THIỆU KỸ THUẬT CHÍNH LÀM VIỆC TẠI HOÀNG MINH TECH

- Lê Văn Phi - Tiểu sử: Đã từng làm kỹ thuật chính tại công ty máy tính Hoàn Long, đã tham gia lắp đặt camera quan sát nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

- Nguyễn Công Minh - Tiểu sử: Làm cho trung tâm mạng quốc gia, triển khai nhiều hệ thống mạng lớn nhỏ, bao gồm hệ thống Camera cho phòng máy chủ, tòa nhà, bãi đỗ xe, cổng ra vào...

- Nguyễn Quốc Việt – Tiểu sử: Làm cho công ty HDT, chuyên lắp đặt hệ thống giám sát, an ninh mạng, an ninh cho tòa nhà. Có kinh nghiệm trên 7 năm cho hệ thống camera.

- Nguyễn Viết Cường – Tiểu sử: Làm cho công ty HDT, chuyên lắp đặt hệ thống giám sát, an ninh mạng, an ninh cho tòa nhà. Có kinh nghiệm trên 5 năm cho hệ thống camera.

- Trần Minh Long – Tiểu sử: Làm cho công ty HMT, chuyên lắp đặt hệ thống giám sát, an ninh mạng, an ninh cho tòa nhà. Có kinh nghiệm trên 2 năm cho hệ thống camera.

 

+ Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU.

- Chị Lan Anh - Chủ chuỗi cửa hàng trà sữa :

Mình là Lan Anh hiện tại mình đang quản lý một chuỗi cửa hàng trà sữa. Ngày trước chưa lắp camera tại các cửa hàng mình cảm thấy rất vất vả trong việc quản lý nhân viên cũng như quản lý hàng hóa, bị mất hàng liên tục. Kể từ khi mình trang bị camera cho các cửa hàng thì mình quản lý nhân viên đơn giản hơn, mình chỉ cần ngồi tại văn phòng với một chiếc máy tính  hoặc một chiếc điện thoại là mình có thể quản lý được tất cả chứ không phải đi lại nhiều đến các cửa hàng như ngày trước nữa. Mình cảm thấy lắp đặt camera đã giúp ích cho mình rất nhiều. Đặc biệt sử dụng dịch vụ của Hoàng Minh Tech rất an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ.

- Chị Việt Anh Ngân hàng SCB Nguyễn Thị Minh Khai Quận 5:       

Mình là Việt anh hiện tại mình đang công tác tại Ngân hàng SCB. Mình mới sinh em bé được 2 tuổi nên đi làm tại cơ quan nhưng cảm thấy rất nhớ con và rất lo cho con không biết ở nhà người giúp việc chăm con của mình như thế nào. Gần đây gia đình mình cũng thường xuyên bị mất trộm đồ nên mình đã quyết định lắp camera để tiện quan sát mọi hoạt động của gia đình. Từ khi lắp camera do Hoàng Minh Tech cung cấp mình cảm thấy yên tâm làm việc hơn và người giúp việc cũng làm việc nghiêm chỉnh hơn khi vợ chồng mình vắng nhà. 

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Minh Tech

Địa chỉ: 291B32 KNO Văn Minh, P. An Phú, Q.2, Tp. HCM

Hotline: 0993 98 86 89